Trò Chơi Phù Thủy
Xem phim

Trò Chơi Phù Thủy

VTV3

Năm:

Tập: 42 TM 119 Engsub

Thời lượng: 90 tập

Quốc gia:Hàn Quốc

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Trò Chơi Phù Thủy 5/ 5 1 đánh giá

Trò Chơi Phù Thủy

Bộ phim xoay quanh đề tài tâm lý, tình cảm của hai nhân vật chính. Ba người bạn nữ, đến từ những hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau, phải đối mặt với một kẻ thù chung mà họ muốn tiêu diệt.

Gong Ma-Ri (do Lee Yu-Ri thủ vai) là một bà nội trợ có cuộc sống viên mãn bên chồng và con gái. Tuy nhiên, cô phát hiện chồng mình đang ngoại tình và tìm cách kết thúc cuộc hôn nhân một cách thay thế.

Chae Hee-Soo (do Lee Min-Young thủ vai) là con dâu của một gia đình chaebol, nhưng cuộc sống hôn nhân của cô không suôn sẻ. Cô phải chăm sóc mẹ chồng mắc bệnh Alzheimer, trong khi chồng lại thờ ơ với cô. Chae Hee-Soo cũng gặp khó khăn trong việc mang thai. Một ngày nọ, mẹ chồng cô đưa ra một đề nghị đáng sợ nhưng đầy cám dỗ.

Yang Jin-A (do Yoon So-Yi thủ vai) có một người chồng không tốt. Sau khi chồng qua đời, cô nhận được một khoản tiền lớn từ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của anh ta. Với số tiền này, Yang Jin-A có thể sống một cuộc sống hoàn toàn khác. Tuy nhiên, cô lo lắng rằng sẽ có người cố gắng chiếm đoạt số tiền của mình và phải nỗ lực bảo vệ nó.

Mở rộng