Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Phần 2
Xem phim

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Phần 2

Todaytv

Năm:

Tập 45

Thời lượng: 40 phút/tập

Đạo diễn:Sarasawadee Wongsompetch

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Bella CampePope Thanawat

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Phần 2 5/ 5 1 đánh giá

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Phần 2

Phim “Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Phần 2” xoay quanh câu chuyện của Rit và Pudtan. Sau lần hẹn gặp đầu tiên, Rit đã phải lòng Pudtan và tìm mọi cách để được gặp cô thường xuyên. Họ dần dần trở nên gắn bó hơn qua từng ngày, nhưng mọi chuyện không thể tránh khỏi sự phân ly.

Khi Rit đưa quyển sách thuật Kritsana Kali cho Pudtan, dù lòng anh không muốn cô rời xa, nhưng anh biết rõ rằng anh không thể ép buộc cô ở lại. Tuy nhiên, tình yêu của Rit lấn át lý trí, khiến anh và Pudtan đều xuyên không về quá khứ cùng nhau. Họ nhận ra rằng, trong kiếp trước, sự từ bỏ và buông tay đã khiến họ mất nhau, và Rit hy vọng rằng trong kiếp này, anh sẽ không làm lỗi lần nữa.

Giữa hai lựa chọn: tiếp tục cuộc sống hiện tại hoặc trở về quá khứ để sống bên nhau, Pudtan phải đưa ra một quyết định quan trọng. Liệu cô sẽ chọn đồng ý quay về sống hạnh phúc bên Rit trong quá khứ, hay tiếp tục sống cuộc sống mà cô từng ước mơ? Cuối cùng, quyết định của Pudtan sẽ là điều quyết định số phận của cả hai trong tương lai.

Mở rộng